• Home
 • TRỒNG RĂNG IMPLANT – ĂN NGON NHAI KHỎE – VỮNG CHẮC TRỌN ĐỜI
Shape Image One
Shape Image One
 Shape Image Four
 Shape Image Four
 Shape Image Four
 Shape Image Four
 Shape Image Four
 Shape Image Four

Phương pháp trồng răng Implant là gì? 

Cấy ghép Implant hay còn gọi là trồng răng Implant chính là phương pháp sử dụng trụ Implant để cấy vào xương hàm, nhằm thay thế cho vị trí răng thật đã mất. Khoảng 3-4 tháng sau khi cấy trụ Implant, xương hàm sẽ tích hợp với trụ Implant, tạo thành một tổng thể vững chắc như chân răng. Sau đó mão răng sứ được kết nối với trụ Implant thông qua khớp Abutment, tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh. Răng Implant được thay thế hoàn toàn chức năng của một chiếc răng thật.

Cấu tạo hoàn chỉnh của răng Implant bao gồm 3 phần:

 1. Trụ Implant

Đây chính là bộ phận quan trọng nhất của răng, thay thế cho chân răng thật. Trụ Implant sẽ được cấy vào xương hàm ở vị trí răng mất, có chức năng nâng đỡ mão sứ được gắn phía trên. Trụ Implant được cấu tạo từ Titanium tinh khiết nên vô cùng an toàn đối với cơ thể, đảm bảo độ cứng chắc và ăn nhai tốt.

 1. Khớp nối Abutment

Có dạng hình xoắn ốc, kết cấu vòng ren để có thể bắt cố định vào trụ Implant, tạo một tổng thể vững chắc và sát khít giúp nâng đỡ mão sứ.  

 1. Mão răng sứ 

Là phần răng sứ có hình dáng và chức năng như thân răng thật, được gắn trên trụ Implant thông qua khớp nối Abutment.

Vì sao nên trồng răng Implant ? ( Cấy ghép Implant )

Cho đến thời điểm hiện tại, trồng Implant là phương pháp trồng răng giả tối ưu nhất. Được xem là thành tựu vượt bậc của công nghệ nha khoa hiện đại. 

Trồng răng Implant (cấy ghép Implant) cho phép khắc phục toàn bộ nhược điểm của các phương án trồng răng giả cổ điển như Hàm tháo lắp và Cầu răng sứ. 

Đồng thời mang lại nhiều ưu điểm vượt bậc:

 • Cải thiện các chức năng ăn nhai như răng thật

Có cấu tạo giống răng thật với đầy đủ thân răng và chân răng. Nhờ đó ghép răng Implant giúp hồi phục toàn diện các chức năng của răng.

 • Độ thẩm mỹ gần như răng thật

Răng trên Implant được chế tạo dựa trên sự hài hòa về màu sắc và kích thước của răng thật. Giúp cho người mất răng khôi phục thẩm mỹ khuôn mặt.

 • Tích hợp cứng chắc với xương hàm, không gây nguy hiểm cho cơ thể

Răng Implant được trồng vào vị trí cố định, tích hợp cứng chắc với xương hàm. Vì thế, răng Implant tồn tại độc lập, không xâm lấn răng kế cận, không cần mài răng, vệ sinh dễ dàng tại nhà tương tự như răng thật.

 • Ngăn chặn hoàn toàn tình trạng tiêu xương hàm

Đây chính là nguyên nhân chính gây lão hóa khuôn mặt (hóp má, da nhăn nheo, da mặt chảy xệ) do mất răng. Các phương án dùng hàm tháo lắp, cầu răng sứ hoàn toàn không khắc phục được tình trạng này.

 • Dễ dàng sử dụng, không gây khó chịu

Răng Implant trong quá trình sử dụng hoàn toàn không gây vướng víu, rơi rớt, khó chịu hay đau nhức như phương án dùng hàm giả tháo lắp.

 • Khắc phục được tất cả các trường hợp mất răng

Tất cả các trường hợp mất răng như mất 1 răng, mất nhiều răng, mất răng toàn hàm đều có thể khắc phục bằng trồng răng Implant. Kể cả những trường hợp mất răng lâu năm vẫn có thể khắc phục bằng cách trồng Implant.

 • Implant rất vững chắc, có độ bền dài lâu lên đến trọn đời

Trồng răng Implant 1 lần có thể dùng được trọn đời, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian, khi không phải đi lại trồng mới nhiều lần như hàm tháo lắp hay cầu răng sứ.

Những trường hợp mất răng khắc phục bằng cấy răng Implant

Trồng răng Implant (Cấy ghép Implant) phù hợp với hầu hết mọi trường hợp mất răng, không phân biệt tuổi tác, giới tính và thời gian mất răng. Chỉ cần đáp ứng được các điều kiện về sức khỏe đều có thể thực hiện.

Những trường hợp mất răng lâu năm, vùng xương hàm đã có hiện tượng tiêu xương, tụt lợi, …vẫn có thể trồng răng răng Implant sau khi đã ghép xương nhân tạo.

Các trường hợp bệnh nhân gặp phải các bệnh lý như viêm nha chu, mất răng do tai nạn, sâu răng… số lượng răng mất 1 răng, nhiều răng hay thậm chí toàn hàm thì phương án trồng răng Implant (cấy ghép Implant) vẫn có thể phục hình lại răng mới hoàn toàn.

Hình ảnh bệnh nhân cấy răng Implant tại Trung Tâm Implant

Quy trình cấy ghép Implant tại Trung Tâm Implant

Để hoàn tất một quy trình cấy ghép Implant thường mất từ 3 – 4 tháng. Trong trường hợp xương bị tiêu quá nhiều do mất răng lâu năm cần phải ghép xương và nâng xoang trước thì có thể kéo dài hơn tùy tình trạng, phương án điều trị và chỉ định của bác sĩ. 

Trong trường hợp tình trạng xương hàm bệnh nhân còn cứng chắc và sử dụng các loại trụ cao cấp như Straumann, Mis C1… thì có thể phục hình răng tức thì sau 3 ngày. 

Phương pháp phục hình toàn hàm cường lực bắt vít cũng chỉ mất 3 ngày để hoàn tất cả quá trình. 

Quy trình cấy ghép Implant tại Trung Tâm Implant được diễn ra nghiêm ngặt trong điều kiện vô trùng, gồm 5 bước chia làm 2 giai đoạn: cấy ghép Implant và phục hình răng trên Implant. 

Giai đoạn 1: Giai đoạn cấy ghép Implant

 • Lần hẹn đầu tiên: Thăm khám, chụp phim CT Scanner 3D (Khoảng 45-60 phút)

Trước khi muốn trồng răng Implant, Trung Tâm Implant luôn khuyến khích Cô Chú, Anh Chị đến trực tiếp trung tâm để bác sĩ thăm khám, tư vấn về tình trạng sức khỏe răng miệng hiện tại, cũng như trang bị cho mình kiến thức đầy đủ về trồng răng Implant.

Bác sĩ tại Trung Tâm Implant luôn luôn ưu tiên việc giữ lại và bảo tồn răng thật. Sau khi tiến hành chụp phim CT Scanner 3D vùng xương hàm, Bác sĩ sẽ biết chính xác tình trạng răng và xương hàm hiện tại, từ đó giúp Cô Chú, Anh Chị biết được tình trạng của mình phù hợp với loại trụ Implant nào. Bên cạnh đó, Cô Chú, Anh Chị sẽ được làm một số xét nghiệm cần thiết để xem có đủ sức khỏe để cắm Implant hay không.

Sau khi có kết quả kiểm tra chính xác. Bác sĩ sẽ lên phương án điều trị, tư vấn loại trụ Implant phù hợp và tiết kiệm chi phí. Cô Chú, Anh Chị sẽ được biết tổng chi phí hoàn thiện cho trường hợp của mình trước khi đồng ý thực hiện trồng răng Implant

Quá trình thăm khám, chụp phim CT Scanner 3D hoàn toàn miễn phí 100% tại Trung Tâm Implant.

 • Lần hẹn thứ 2: Phẫu thuật cấy ghép trụ Implant

Trước khi Bác sĩ tiến hành cấy ghép trụ Implant, Trung tâm Implant sẽ tiến hành vô trùng bằng đèn cực tím Phòng phẫu thuật, dụng cụ và trang thiết bị để tránh sự lây nhiễm chéo, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Cô Chú, Anh Chị sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát lại để đảm bảo chắc chắn, đồng thời chuẩn bị tâm lý thật thoải mái để quá trình cấy ghép trụ Implant không bị gián đoạn.

Bác sĩ sẽ gây tê tại vùng cần cấy ghép Implant giúp Cô Chú, Anh Chị hoàn toàn không đau trong suốt thời gian cấy ghép trụ Implant. Quá trình cấy ghép Implant nhẹ nhàng và nhanh chóng chỉ khoảng 7 phút cho 1 trụ Implant.

 • Lần hẹn thứ 3: Lấy dấu hàm và gắn răng tạm

Từ 2 đến 3 ngày sau khi cấy trụ Implant, Cô Chú, Anh Chị sẽ được hẹn quay lại Trung Tâm Implant gắn răng tạm để đảm bảo chức năng ăn nhai và thẩm mỹ khi sinh hoạt hằng ngày trong thời gian chờ phục hình mão răng sứ trên trụ Implant.

 • Lần hẹn 4: Tái khám sau khi cấy ghép Implant

Sau khoảng 7 – 10 ngày, nướu răng đã lành, Cô Chú, Anh Chị quay lại Trung Tâm Implant để bác sĩ kiểm tra độ lành thương một lần nữa.

Giai đoạn 2: Giai đoạn phục hình sứ trên Implant

 • Lần hẹn cuối: Phục hình răng sứ trên Implant

Sau khi trụ Implant tích hợp với xương hàm, bác sĩ sẽ gắn mão sứ lên trụ Implant để hoàn tất quy trình trồng răng Implant. Khi gắn răng xong, Cô Chú, Anh Chị sẽ được kiểm tra lại khớp cắn, độ chịu lực và tư vấn cách chăm sóc răng tại nhà.

Thời gian hoàn thành quá trình trồng răng Implant phụ thuộc vào loại trụ Implant mà Cô Chú, Anh Chị lựa chọn, phương pháp phục hình, cũng như tình trạng xương hàm trước đó. Cô Chú, Anh Chị không nên nôn nóng, mà rút ngắn thời gian tích hợp giữa trụ Implant và xương hàm, tất cả phải theo lộ trình điều trị của bác sĩ để đạt kết quả tốt nhất, đảm bảo sử dụng lâu dài.

03 yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của trồng răng Implant

 • Yếu tố 1: Bác sĩ thực hiện

Vai trò của người Bác sĩ chiếm 80% sự thành công của 1 ca cấy ghép Implant. Bởi trồng răng Implant là một kỹ thuật phức tạp, đòi hỏi Bác sĩ phải là những người được đào tạo bài bản từ kiến thức, kỹ thuật chuyên môn về lĩnh vực Implant. Hoặc đã có những kinh nghiệm thực tiễn từ các nền y khoa tiên tiến nước ngoài. 

Hiện tại ở Việt Nam, có rất ít Bác sĩ đủ trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và được cấp phép để thực hiện phẫu thuật cấy ghép Implant.

Tại Trung Tâm Implant, Tiến sĩ – Bác sĩ (TS.BS) Nguyễn Hiếu Tùng là người cấy ghép Implant trực tiếp cho Cô Chú, Anh Chị. TS.BS Nguyễn Hiếu Tùng có hơn 10 năm tu nghiệp chuyên sâu về trồng răng Implant tại Pháp, thực hiện thành công hơn 7,000 ca Implant.

TS.BS Nguyễn Hiếu Tùng chính là Giám đốc Trung Tâm Implant, đồng thời cũng là Thành viên của Hiệp hội Implant Thế giới (ICOI), Viện Trưởng Viện phát triển Nha khoa Thành Công (DDS Institute)

Một số bằng cấp, chứng chỉ của Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng

 • Chứng chỉ hành nghề số: 0002468/TG – CCHN.
 • Bằng Chuyên Khoa Sau Đại Học IMPLANT Nha khoa, ĐH Méditerranée, Marseille, Pháp.
 • Chứng Chỉ Chuyên Khoa Sau Đại Học Phục Hình Cố Định, ĐH Aix-Marseille, Marseille, Pháp.
 • Tiến sĩ Y khoa Bệnh Lý Học Ở Người, Khoa Y, ĐH Aix-Marseille, Marseille, Pháp.
 • Bằng Chuyên Khoa Sau Đại học Phẫu Thuật Tạo Hình Nha Chu, ĐH Méditerranée, Marseille, Pháp.
 • Bằng Chuyên Khoa Sau Đại học Phẫu Thuật Tạo Hình Nha Chu, ĐH Méditerranée, Marseille, Pháp.
 • Chứng Chỉ Cao Học Phẫu Thuật Răng Miệng Vật Liệu Nha Khoa, ĐH Méditerranée, Marseille, Pháp.
 • Bằng Chuyên Khoa Sau Đại Học Nha Chu Lâm Sàng, ĐH Méditerranée, Marseille, Pháp.
 • Yếu tố 2: Hệ thống trang thiết bị, máy móc, công nghệ

Ngoài tay nghề của Bác sĩ, trang thiết bị và máy móc hiện đại sẽ hỗ trợ rất nhiều trong suốt quá trình thực hiện. Tại Trung Tâm Implant, công nghệ trồng răng Implant được chuyển giao trực tiếp từ Pháp, 100% trang thiết bị đều được nhập khẩu từ Châu Âu như: 

 • Hệ thống chẩn đoán hình ảnh đa chiều CT Cone Beam (USA)
 • Máy X-Quang 3 chiều KTS Gendex 700 Series (USA)
 • Máy cắm Implant hiện đại PS500 LED (Anh) & phần mềm hỗ trợ cấy ghép Implant Simplant
 • Hệ thống phòng điều trị chuyên biệt và vô trùng tuyệt đối bằng đèn cực tím theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. 

Đảm bảo cho quá trình trồng răng Implant diễn ra THÀNH CÔNG – AN TOÀN – NHANH CHÓNG – KHÔNG ĐAU.

 • Yếu tố 3: Trụ Implant

Trụ Implant càng tốt thời gian tích hợp vào xương hàm càng nhanh, giúp rút ngắn quá trình cấy ghép Implant. Trung Tâm Implant cam kết toàn bộ trụ Implant được nhập khẩu trực tiếp từ những thương hiệu Implant cao cấp toàn cầu: Straumann (Thụy sỹ), Mis C1 (Đức), GLOBAL D In-Kone (Pháp), NOBEL Biocare (Thụy Điển), Dentium Superline (Mỹ), Dentium (Hàn Quốc) … Tất cả đều có thẻ bảo hành chính hãng, khách hàng có thể kiểm tra mã bảo hành trước khi cấy.

 

Đặc biệt, với công nghệ hiện nha khoa hiện đại, trụ Implant Straumann (Thụy sỹ) được chế tác với kỹ thuật xử lý bề mặt theo hình xoắn, phủ bên ngoài là lớp màng sinh học, giúp khả năng tích hợp cao. Điều này giúp rút ngắn quá trình tích hợp diễn ra nhanh hơn, chỉ khoảng 6 tuần, thay vì từ 3 – 4 tháng đối với các loại trụ khác.

Chi phí trồng răng Implant giá bao nhiêu?

Tại Trung Tâm Implant, giá tiền được thông báo đến khách hàng đều là chi phí trọn gói cho cả trụ Implant, Abutment và mão răng sứ. Ngoài ra, tất cả các dịch vụ thăm khám tổng quát, chụp phim CT và tư vấn là hoàn toàn miễn phí.

BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT 

LOẠI IMPLANT GIÁ TRỌN GÓI
Implant Hàn Quốc (DiO)

www.dioimplant.com

13.000.000 VNĐ

(Giá trọn gói đã bao gồm 1 trụ + 1 Abutment + Răng sứ Titan)

Implant Hàn Quốc (DENTIUM)

www.dentium.com

17.000.000 VND / Răng

Giảm 10% còn 15.300.000 VND / Răng

(Giá trọn gói đã bao gồm 1 trụ + 1 Abutment + Răng sứ Titan)

Implant Mỹ (Dentium USA Superline)

www.dentiumusa.com

21.000.000 VNĐ

(Giá trọn gói đã bao gồm 1 trụ + 1 Abutment + Răng sứ Titan)

Implant Pháp (GLOBAL D In-Kone)

www.globald.com

21.000.000 VNĐ

(Giá trọn gói đã bao gồm 1 trụ + 1 Abutment + Răng sứ Titan)

Implant Đức (Mis C1)

www.mis-implants.com

24.000.000 VND / Răng

Giảm 15% còn 20.400.000 VND / Răng

(Giá trọn gói đã bao gồm 1 trụ + 1 Abutment + Răng sứ Titan)

Implant Thụy sĩ /Đức(SIC)

www.sic-invent.com

26.000.000 VNĐ

(Giá trọn gói đã bao gồm 1 trụ + 1 Abutment + Răng sứ Titan)

Implant Thụy Điển/Mỹ (NOBEL Biocare)

www.nobelbiocare.com

28.000.000 VNĐ

(Giá trọn gói đã bao gồm 1 trụ + 1 Abutment + Răng sứ Titan)

Implant Thụy sĩ (Straumann SLActive)

www.straumann.com

35.000.000 VNĐ / Răng

Giảm 15% còn 29.750.000 VND / Răng

(Giá trọn gói đã bao gồm 1 trụ + 1 Abutment + Răng sứ Titan)

Ghép xương nhỏ (1-2 răng) 6.000.000 VNĐ / Đơn vị
Ghép xương lớn ( >2 răng) 10.000.000 VNĐ / Đơn vị

 

*Tất cả các loại trụ Implant tại Trung Tâm Implant đều được hỗ trợ trả góp 0% lãi suất.    

BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT TOÀN HÀM

Chi phí trồng răng Implant toàn hàm sẽ dựa trên phương án mà khách hàng lựa chọn, như: Implant All on 4 và All on 6 hàm cường lực bắt vít, Implant All on 4 và All on 6 hàm sứ bắt vít…

LOẠI IMPLANT CHI PHÍ
Phục hình toàn hàm tháo lắp trên 2-3 Implant Đức

(Chỉ áp dụng cho hàm dưới)

70.000.000 – 90.000.000 VNĐ

(Giá trọn gói đã bao gồm 2-3 Implant Đức Mis C1 + 1 phục hình toàn hàm 14 răng nhựa)

Phục hình toàn hàm tháo lắp trên 4 Implant Đức 110.000.000 VNĐ

(Giá trọn gói đã bao gồm 4 Implant Đức Mis C1 + 1 phục hình toàn hàm 14 răng nhựa)

Phục hình toàn hàm cố định gắn trên 4 Implant Đức  110.000.000 VNĐ

(Giá trọn gói đã bao gồm 4 Implant Đức Mis C1 + Cầu răng sứ Titan từ 10-12 răng)

ALL ON 4: Phục hình toàn hàm cường lực bắt vít trên 4 Implant Đức

(Gắn răng tức thì trong 3 ngày)

130.000.000 VNĐ Giảm 10% còn 117.000.000 VNĐ

(Giá trọn gói đã bao gồm 4 Implant Đức và hàm nhựa cường lực gồm 12 Răng Vita Đức)

ALL ON 4: Phục hình toàn hàm cường lực bắt vít trên 4 Implant NOBEL

(Gắn răng tức thì trong 3 ngày)

160.000.000 VNĐ

(Giá trọn gói đã bao gồm 4 Implant NOBEL và hàm nhựa cường lực gồm 12 Răng Vita Đức)

ALL ON 4: Phục hình toàn hàm răng sứ bắt vít trên 4 Implant Đức 150.000.000 VNĐ Giảm 10% còn 135.000.000 VNĐ

(Giá trọn gói đã bao gồm 4 Implant Đức và phục hình toàn hàm gồm 12 răng sứ Titan)

ALL ON 4: Phục hình toàn hàm răng sứ bắt vít trên 4 Implant NOBEL 180.000.000 VNĐ

(Giá trọn gói đã bao gồm 4 Implant NOBEL và phục hình toàn hàm gồm 12 răng sứ Titan)

Toàn hàm cố định gắn trên 6 Implant Đức 150.000.000 VNĐ

(Giá trọn gói đã bao gồm 6 Implant Đức Mis C1 + Cầu răng sứ Titan từ 12-14 răng)

ALL ON 6: Phục hình toàn hàm cường lực bắt vít trên 6 Implant Đức

(Gắn răng tức thì trong 3 ngày)

150.000.000 VNĐ Giảm 10% còn 135.000.000 VNĐ

(Giá trọn gói đã bao gồm 6 Implant Đức và hàm nhựa cường lực gồm 14 Răng Vita Đức)

ALL ON 6: Phục hình toàn hàm cường lực bắt vít trên 6 Implant NOBEL

(Gắn răng tức thì trong 3 ngày)

180.000.000 VNĐ

(Giá trọn gói đã bao gồm 6 Implant NOBEL và hàm nhựa cường lực gồm 14 Răng Vita Đức)

ALL ON 6: Phục hình toàn hàm răng sứ bắt vít trên 6 Implant Đức 200.000.000 VNĐ Giảm 10% còn 180.000.000 VNĐ

(Giá trọn gói đã bao gồm 6 Implant Đức và phục hình toàn hàm gồm 14 Răng sứ Titan)

ALL ON 6: Phục hình toàn hàm răng sứ bắt vít trên 6 Implant NOBEL 230.000.000 VNĐ

(Giá trọn gói đã bao gồm 6 Implant NOBEL và phục hình toàn hàm gồm 14 Răng sứ Titan)

 

*Tất cả các phương án trồng răng Implant toàn hàm tại Trung Tâm Implant đều được áp dụng chương trình cấy Implant trả góp 0% lãi suất.

BẢNG GIÁ PHỤC HÌNH SỨ CAO CẤP TRÊN IMPLANT

Ngoài bảng giá trồng Implant ở trên, quý khách có thể tìm hiểu thêm bảng giá phục hình sứ cao cấp trên Implant dưới đây:

LOẠI RĂNG CHI PHÍ
Phục hình sứ Zirconia DDBio (Đức) trên Implant

www.dentaldirekt.de/en

4.000.000 VNĐ/Răng 

(Bảo hành 10 năm)

Phục hình sứ DDBio HT (Đức) trên Implant

www.dentaldirekt.de/en

4.500.000 VNĐ/Răng

3.600.000 VNĐ/Răng (Giảm 20%)

(Bảo hành 10 năm)

Phục hình sứ Cercon HT (Đức) trên Implant

www.dentsplysirona.com

5.000.000 VNĐ/Răng 

(Bảo hành 10 năm)

Phục hình sứ Nacera PEARL (Đức) trên Implant

www.nacera.de/en

7.000.000 VNĐ/Răng

5.600.000 VNĐ/Răng (Giảm 20%)

(Bảo hành 15 năm)

Phục hình sứ Nacera 9 MAX (Đức) trên Implant

www.nacera.de/en

8.000.000 VNĐ/Răng 

(Bảo hành 20 năm)

Trụ phục hình (Abutment) Zirconia 4.000.000 VNĐ/Răng

 

Chính sách ưu đãi đặc biệt tại Trung Tâm Implant

 • Miễn phí Khám, chụp phim CT 3D kiểm tra răng, tư vấn cùng Bác sĩ trước khi điều trị.
 • Miễn phí Xét Nghiệm trước khi phẫu thuật.
 • Miễn phí hoàn toàn chi phí Ghép Xương.
 • Tặng mão răng sứ trên Implant trị giá 2,5 triệu.
 • Miễn phí chi phí làm răng tạm.
 • Hỗ trợ xe đưa đón tận nơi cho bệnh nhân đến trồng răng Implant.
 • Hỗ trợ chỗ nghỉ trong ngày cho Bệnh nhân ở xa

ĐẶT LỊCH HẸN

Phương thức thanh toán khi trồng răng Implant tại Trung Tâm Implant 

Tại Trung Tâm Implant khi cấy ghép Implant Cô Chú, Anh Chị sẽ được chia làm 2 đợt thanh toán như sau:

Đặc biệt, nhằm giúp Cô Chú, Anh Chị giảm thiểu gánh nặng tài chính, Trung Tâm Implant có hỗ trợ thanh toán trả góp 0% lãi suất.

Phương án 1: Trả góp qua thẻ tín dụng

+ Điều kiện: Trả góp với chủ tài khoản sở hữu thẻ tín dụng của các ngân hàng sau: VP Bank, Sacombank, Techcombank, …

+ Yêu cầu: Hạn mức thẻ tín dụng trên 20 triệu. Quý khách sẽ linh hoạt chi trả trong vòng 3 – 6 – 12 – 24 tháng. Quy trình đơn giản và được hướng dẫn cụ thể khi khách hàng đến trung tâm.

Phương án 2: Trả góp 0% lãi suất trực tiếp tại Nha Khoa

+ Điều kiện: Thanh toán lần đầu 30% tổng chi phí làm răng Implant, chi trả 70% còn lại trong vòng 6 tháng – 12 tháng.

+ Yêu cầu: Khi đến Nha khoa mang theo CMND và Hộ khẩu photo. Thủ tục chi tiết sẽ được hướng dẫn khi đến với trung tâm.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Nếu Cô Chú, Anh Chị đang quan tâm đến dịch vụ trồng răng Implant mà vẫn chưa biết được loại Implant phù hợp với mình, Cô Chú, Anh Chị lo lắng về giá, quy trình và thời gian trồng răng Implant thì nên đến trực tiếp Trung Tâm Implant để được bác sĩ khám, chụp CT 3D và tư vấn miễn phí 100% cho mình. Hãy liên hệ với Nha khoa qua số HOTLINE 094 1818 616 để được tư vấn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ đặt lịch hẹn khám cùng Bác sĩ.