Shape Image One
Shape Image One
 Shape Image Four
 Shape Image Four
 Shape Image Four
 Shape Image Four
 Shape Image Four
 Shape Image Four

Bác sĩ

Trang chủ / Bác sĩ

Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng là một trong số ít những người nhận được bằng Tiến sĩ Y khoa khi chưa tới 30 tuổi tại Việt Nam. Đồng thời cũng là người thành lập nên Nha khoa Implant I-DENT –  địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh.

Sau hơn 6 năm thành lập, Nha khoa I-DENT đã thực hiện thành công hơn 5000 ca cấy ghép Implant, cho hơn 4000 ngàn khách hàng trong nước, kiều bào và người nước ngoài

Để đạt được những thành công ngày hôm nay, Tiến sĩ – Bác sĩ Tùng đã phải trải qua một chặng đường dài, với đầy thử thách.

Nha khoa Implant I-DENT không chỉ mang đến cho bệnh nhân một hàm răng mới, đảm bảo chức năng ăn nhai tốt và tính thẩm mỹ cao. Chúng tôi hướng đến sức khỏe lâu dài và sự hài lòng tuyệt đối của từng bệnh nhân, qua đó để góp phần tạo kiến tạo nên những nụ cười hạnh phúc trọn vẹn cho cộng đồng.

Tiến sĩ - Bác sĩ: Nguyễn Hiếu Tùng

Năm 2007, sau khi tốt nghiệp trường Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh, Bác sĩ Tùng đã định hướng cho mình con đường du học ở nước ngoài. Để có thể tiếp cận được những nền y khoa tiên tiến trên thế giới và mang những công nghệ nha khoa mới, hiện đại nhất về trong nước.

Với tài năng và nhiệt huyết dành cho lĩnh lực nha khoa, Bác sĩ Tùng xuất sắc vượt qua hàng trăm sinh viên ưu tú khác để giành học bổng nghiên cứu sinh tại Pháp.

Từ lúc bắt đầu hành trình du học ở Pháp đến khi quay trở lại quê hương, là chặng đường đầy nỗ lực và cố gắng không ngừng của Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng. Để có thể hoàn thành chương trình Thạc sĩ và bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ tại Khoa Y, Đại học Aix-Marseille, Marseille, Pháp vào năm 2012.

Mặc dù đạt được nhiều thành công tại Pháp nhưng bác sĩ Tùng đã từ bỏ hết những cơ hội phát triển sự nghiệp ở nước ngoài và chọn quay trở về Việt Nam. Bởi niềm tâm huyết dành cho ngành nha khoa nước nhà và mong muốn được ứng dụng những kỹ thuật Implant tiên tiến mà mình đã được học về trong nước. Để mang đến một phương án trồng răng hiệu quả và bền lâu nhất cho người dân.

Dù phải đối diện với nhiều khó khăn và thách thức, nhưng Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng cùng đội ngũ cộng sự vẫn quyết tâm vượt qua tất cả để thành lập nên Nha khoa Implant I-DENT vào năm 2014. Nha khoa hoạt động với tiêu chí đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu, lấy sức khỏe của bệnh nhân là điều kiện tiên quyết.

TS -BS CÓ HƠN 10 NĂM TU NGHIỆP IMPLANT TẠI PHÁP

5000 CA IMPLANT THÀNH CÔNG

3000 KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

TS -BS CÓ HƠN 10 NĂM TU NGHIỆP IMPLANT TẠI PHÁP

5000 CA IMPLANT THÀNH CÔNG

3000 KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Với tất cả những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn trong hơn 10 năm tu nghiệp ở Pháp, Bác sĩ Tùng đã áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào quá trình điều trị cho bệnh nhân. Và trực tiếp thực hiện những ca bệnh khó, yêu cầu cao như: bệnh nhân tiêu xương nặng, vị trí đặt trụ Implant phức tạp… một cách chính xác, không gây đau đớn hay biến chứng cho bệnh nhân.

Hiện Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng là một trong những chuyên gia Implant hàng đầu tại TP HCM. Và là thành viên của Hiệp hội Implant quốc tế (ICOI), thường xuyên tham gia các hội nghị nha khoa ở nước ngoài.

Đặt Lịch Hẹn